quangcaoledquangnhan.com

  • admin 

quangcaoledquangnhan.com 1

Đã có rất nhiều đề xuất xử lý tình huống trong trường hợp Premier League thật sự phải kết thúc sớm trước tới 8 – 9 vòng đấu. Đa phần các ý kiến đều cho rằng phương án xử lý tốt nhất và hợp lý nhất đó là kết thúc mùa giải với kết quả được tính dựa trên những gì các đội bóng đang sở hữu sau 29 vòng đấu.

 
 
 

Theo đó Liverpool sẽ chính thức trở thành nhà vô địch của giải đấu, trong khi đó những đội bóng như Man Utd hoàn toàn có thể thở phào khi “cán đích” với vị trí thứ 5, vị trí vừa đủ để giúp họ giành được quyền dự Champions League vào mùa tới (do Man City bị tước quyền tham dự giải đấu này do vi phạm luật công bằng tài chính).

Với Quỷ Đỏ, thực tế mỗi trận đấu của họ vào thời điểm này đều là một trận chung kết đúng nghĩa, vì những áp lực mà họ đang phải hứng chịu là rất lớn. Tuy đang sở hữu chuỗi 11 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường, nhưng với vị thế và những gì đã có được trong quá khứ, một khi thầy trò HLV Solskjaer chưa đạt được một thành tích nào cụ thể, thì chỉ trích, gạch đá vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng họ.

Vì sao Man Utd

 Khép lại mùa giải ngay thời điểm này là rất có lợi cho Man Utd.

Cần nhớ rằng vào thời điểm hiện tại trên BXH tại Premier League, Man Utd chỉ đang hơn các đội bám đuổi 2 điểm, khoảng cách rõ ràng chưa thể đảm bảo cho Man Utd bất kỳ điều gì. Nếu Quỷ Đỏ có một đội hình sở hữu chiều sâu tốt, có lẽ bảo vệ khoảng cách 2 điểm cũng không quá khó. Tuy nhiên hãy nhớ rằng đội hình của Man Utd đang rất mỏng, điển hình việc hàng tiền vệ của họ đang phải phụ thuộc rất nhiều vào tân binh Fernandes, trong khi Pogba hay McTominay thì vẫn chưa hẹn ngày trở lại.

Kết thúc mùa giải với 1 suất dự Champions League, cũng như chuỗi trận bất bại liên tiếp, có lẽ đó đã là kết thúc có hậu nhất mà Man Utd có thể trong chờ trong mùa giải năm nay.http://BONGDA.COM.VNquangcaoledquangnhan.com 1

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *